0947459479

Cung cấp và lắp đặt kho lạnh trữ rau ở Gia Lai

Kho lạnh trữ rau

Hiện nay, mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP đang rất phổ biến và phát triển rộng rãi. Đặc biệt là khu vực Tây Nguyên, các nhà đầu tư đang đổ dồn vốn vào để phát triển mô hình trồng rau sạch, cũng như giúp bà con nông dân có công việc ổn định.

                                                                             Vườn rau

Tuy nhiên mô hình này phải hiểu rõ về kỹ thuật trồng. Khi cam kết trồng rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap, các hộ thành viên phải tuân thủ đầy đủ, nghiêm ngặt các quy định về quá trình trồng, từ lựa chọn nguồn giống, chăm sóc, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học đến quy trình thu hoạch, bảo quản…Tiêu chí đầu tiên cần có là nguồn rau phải an toàn, có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho cả người trồng và người sử dụng. Để cho ra đời nhiều sản phẩm rau, củ, quả các loại chất lượng cao và đưa ra thị trường, cung ứng cho các đại lý, siêu thị tại các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Lắk….v.v

 

Trong quá trình thu hoạch, để đảm bảo rau thật tươi ngon, thuận tiện cho việc phân phối cho các siêu thị, hoặc các tỉnh miền Nam thì cần được bảo quản một cách tốt nhất đó là kho lạnh. Kho lạnh không những bảo quản rau tốt, tươi, mà còn giúp giữ được chất dinh dưỡng cũng như chất lượng trong rau. Chính vì thế mà các công nghệ bảo quản, hệ thống kho lạnh bảo quản nên được đầu tư và phân phối rộng khắp các nông trường. Thiết kế và lắp đặt kho lạnh đúng cách sẽ giúp giảm tổn thất về số lượng cũng như chất lượng. Đồng thời đóng góp tích cực trong việc duy trì rau củ khi chờ đợi để phân phối cho các siêu thị hoặc các tỉnh miền Nam.
Nhà thầu An Khang chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh và kho mát với mọi kích thích và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng đưa ra hoặc sản phẩm yêu cầu.

Kho lạnh trữ rau
                                                                    Kho lạnh trữ rau

Với lợi ích thiết thực, việc lắp đặt kho bảo quản rau đang được ứng dụng rộng rãi để bảo quản đa dạng tất cả loại rau. Thường thì nhiệt độ bảo quản. Kích thước kho tùy thuộc vào số lượng rau củ quả mà hộ nông dân cần trữ. Công ty sẽ lên kích thước theo số lượng rau củ mà quý khách đưa ra vừa đảm bảo trữ đủ số lượng rau cũng như giữ được giá trị dinh dưỡng của rau. Hệ thống điều khiển được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện nhằm đảm bảo sự trơn tru của hệ thống. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rau củ quả.

                                                                            Kho lạnh trữ rau

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tay nghề cũng như kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật công ty An Khang. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0911 219 479 (Mr.Quyền) hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty địa chỉ 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *