0947459479

Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng tại Tiền Giang giá sỉ

Bảo quản sầu riêng bằng kho lạnh bảo quản là một công nghệ tiên tiến và phát triển hiện này đang được các bà con trồng sầu riêng đón nhận và áp dụng rộng rãi. Việc bảo quản sầu riêng trong kho lạnh bảo quản sẽ giúp sầu riêng được tươi lâu hơn, kéo dài được thời gian sử dụng đặc biệt là không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng có trong sầu riêng.

An Khang (61 Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM) là nhà thầu chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng tại Tiền Giang. Với các block được nhập khẩu từ nước ngoài, có chứng từ đầy đủ, đảm bảo chất lượng kho sẽ được hoạt động ổn định, giữ được độ tươi ngon của sầu riêng.

Kho bảo quản sầu riêng
Kho bảo quản sầu riêng

Chất lượng của Kho lạnh bảo quản sầu riêng phải được đảm bảo luôn khô thoáng, sạch sẽ, không đọng nước. Nhiệt độ tiêu chuẩn là 15°C. Sầu riêng được đưa vào kho bảo quản cách mặt đất 20cm trở lên. Để bảo quản sầu riêng một cách tốt nhất, cần kiểm tra kho thường xuyên, nhiệt độ phải được duy trì đều, đảm bảo giữ được chất lượng của sầu riêng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Công Ty chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều công trình kho lạnh đã thành công và hiệu quả cho người dùng. Hãy gọi cho chúng tôi: 0947459479 để được tư vấn lắp đặt kho theo yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.