Cung cấp, bán máy làm bia sệt, cách làm bia sệt nhanh nhất giá tốt tại TPHCM

0947 459 479 cung cấp (bán) máy làm bia sệt, cách làm bia sệt nhanh nhất giá tốt tại tp hcm Hiện nay, bia sệt đang là một trong những thức uống ưa chuộng tại tp Hồ Chí Minh. Bia sệt là hình thức ướp bia trong môi trường lạnh một thời gian, uống không cần đá, khi khui ra sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, mang lại cảm giác thích thú, mới lạ cho khách hàng.

Hiện nay, bia sệt đang là một trong những thức uống ưa chuộng tại TP Hồ Chí Minh.

Bia sệt là hình thức ướp bia trong môi trường lạnh một thời gian, uống không cần đá, khi khui ra sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, mang lại cảm giác thích thú, mới lạ cho khách hàng.

Bia sệt
 Bia sệt

 

Công ty Nhiệt Lạnh An Khang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bán máy làm bia sệt, bia tuyết, tủ đông,…nhận lắp đặt máy làm bia sệt, máy làm bia tuyết theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng với giá cạnh tranh đảm bảo chất lượng, bảo hành lên đến 12 tháng.

Tủ bia sệt

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM BIA SỆT:

  • Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
  • Làm lạnh bia nhanh trong vòng 5 phút, làm sệt bia trong vòng 8 phút.
  • Dễ sử dụng, bảo trì.
  • Số lượng ướp bia không giới hạn ( chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh ).

Ngoài ra, An Khang còn chuyên cung cấp ( bán ) block ( lốc ) máy nén lanh từ 1hp (ngựa) đến 15hp (ngựa) được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng như: Copeland, Danfoss, Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi,…chuyên nhận thay block máy lạnh tận nơi, thay block kho lạnh, máy làm lạnh nước,…

Nhằm tri ân quý khách hàng khi lựa chọn AN KHANG chúng tôi, khi mua block máy lạnh tại công ty quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc cùng các quà tặng hấp dẫn,…

Gọi ngay 0911 219 479 để được tư vấn, lắp đặt tủ bia sệt tận nơi tại tp Hồ Chí Minh giá rẻ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Cty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh AN KHANG
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng,q.Tân Phú
  • Hotline: 0911 219 479
  • Email: phanquyen20082000@yahoo.com