0947459479

Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
Trang chủ Cửa hàng MÁY NÉN MITSHIBISHI block – máy nén lạnh Mitsubishi 1HP RH165VHET

block – máy nén lạnh Mitsubishi 1HP RH165VHET

Công ty TNHH Nhiệt Lạnh An Khang là nhà phân phối nhập khẩu chuyên nghiệp từ Thái Lan các loại Máy nén lạnh  hiệu  MITSUBISHI

Ngoài việc cung cấp các loại máy nén, Nhiệt Lạnh An Khang còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế máy nén công suất lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, Nhiệt Lạnh An Khang có trình độ và kỹ năng vượt trội trong việc thay thế máy nén. Ưu thế của Nhiệt Lạnh An Khang là các loại máy nén luôn được lắp thiết bị bảo vệ đặc biệt có khả năng kiểm soát tất cả các sự cố có thể xảy ra, đảm bảo máy nén hoạt động ổn định trong thời gian dài và đã được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm.

Danh mục:

Mô tả

Công ty TNHH Nhiệt Lạnh An Khang là nhà phân phối nhập khẩu chuyên nghiệp từ Thái Lan các loại máy nén lạnh  hiệu  Mitsubishi.

Ngoài việc cung cấp các loại máy nén, nhiệt lạnh An Khang còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế máy nén công suất lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, Nhiệt Lạnh An Khang có trình độ và kỹ năng vượt trội trong việc thay thế máy nén. Ưu thế của Nhiệt Lạnh An Khang là các loại máy nén luôn được lắp thiết bị bảo vệ đặc biệt có khả năng kiểm soát tất cả các sự cố có thể xảy ra, đảm bảo máy nén hoạt động ổn định trong thời gian dài và đã được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  •  Tên máy: Mitsubishi RH165
  •   Model: RH165
  • Công suất: 1 HP
  • Gas: R22
  • Điện áp: 220V

Sản phẩm được bảo hành dài hạn lên đến 3 tháng sau khi giao hàng và 18 tháng sau khi lắp đặt.

 

Bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “block – máy nén lạnh Mitsubishi 1HP RH165VHET”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *