0947459479

Cách khắc phục đóng băng trong kho lạnh

Công ty nhiệt lạnh An Khang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản sữa,…

Hiện tượng đóng băng ở tủ lạnh là điều mà mọi người thường nhìn thấy được, kho lạnh công nghiệp cũng không ngoại trừ. Nguyên do dẫn đến sự cố này là đâu ? Mời các bạn cùng Nhiệt Lạnh An Khang tìm hiểu nguyên do của hiện tượng này.

nền đóng băng
                                                           Nền đóng băng

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là gì:

Do máy móc thiết bị khi vận hành thỉnh thoảng gặp lỗi kỹ thuật ; do không được bảo dưỡng định kỳ hoặc máy bị lỗi nhưng kệ đấy không sửa luôn là nguyên nhân khiến cho kho bị giảm đi công năng, đóng băng gây ảnh hưởng tới sản phẩm bảo quản.

Do có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai môi trường, có hiện tượng ngưng tụ khi không khí nóng bên ngoài tràn vào lúc tần suất đóng và mở cửa kho rất nhiều khi vận chuyển hàng hóa (nhiệt độ kho lạnh 0 độ C tới -10 độC). Hiện tượng ngưng tụ sẽ xuất hiện tạo tuyết, đóng băng trên trần nhà, sàn nhà, thùng chứa sản phẩm, ngay cả hệ thống làm lạnh.

 

Giải pháp khắc phục:

Lắp đặt máy khử ẩm rotor chuyên dụng để khắc phục vấn đề trên, Desiccant Dehumidifier chỉ tập trung vào việc hút ẩm mà không cần lo ngại làm ảnh hưởng nhiệt độ của kho lạnh, máy loại bỏ không khí ẩm và đưa không khí khô trở lại vào kho.

Nhiệt Lạnh An Khang khi  xây dựng kho lạnh rất cận trọng trong quá trình lắp đặt máy móc và thiết kế dàn dáo cũng như quy hoạch khu lưu trữ cho từng loại sản phẩm (nếu như kho lạnh đó bảo quản nhiều loại sản phẩm), sau khi hoàn thành mỗi dự án đều có kiểm tra thường xuyên, cũng như bảo dưỡng máy móc định kỳ. Công ty sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn những thiết bị tối tân nhằm duy trì kho bạn luôn bền và khỏe lâu.

Giải pháp khắc phục
                                                     Giải pháp khắc phục

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG

  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, phường tân thành, quận tân phú
  • MST : 0309917137
  • FAX : 08 7300 1360
  • Tổng đài: 08 66 525 995
  • Hotline : 0911 219 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *