0947459479

Cách Chống Ẩm Cho Tấm Panel cách nhiệt

Tấm cách nhiệt và panel cách nhiệt thường được dùng ở các kho lạnh để giữ nhiệt độ không bị thoát ra ngoài nhưng do môi trường ẩm ướt nên hay bị ướt, đọng nước,…

Hiện nay tình trạng ứ đọng nước trong các tấm cách nhiệt, panel cách nhiệt ở các kho lạnh là rất phổ biến, nước ứ đọng khiến cho các dụng cụ cách nhiệt bị ướt và mất đi tác dụng. Cùng tham khảo cách chống ẩm ngay sau đây.

                                                  Tấm Panel cách nhiệt
                                                    Tấm Panel cách nhiệt

Vật liệu cách ẩm cần có các yêu cầu sau:

  • Phải rẻ tiền và dễ kiếm.
  • Không gây ăn mòn và tác dụng hóa học với các vật liệu cách nhiệt và xây dựng.
  • Không có mùi lạ, không độc, không ảnh hưởng tới thực phẩm và sản phẩm bảo quản.
  • Phải bền nhiệt, không bị cứng, giòn, lão hóa ở nhiệt độ thấp và bị mềm hoặc nóng chảy ở nhiệt độ cao.
    Không ngậm nước.Có trở ẩm lớn hoặc có hệ số thấm ẩm nhỏ.
  • Sẽ không còn ẩm ngưng tụ trong vách tấm cách nhiệt nếu bạn đạt được yêu cầu lượng ẩm khuếch tán từ vách vào phòng lạnh lớn hơn hoặc bằng lượng ẩm khuếch tán từ môi trường nóng vào vách.
  • Lượng ẩm khuếch tán từ không khí hoặc bề mặt nóng sẽ giảm xuống nhanh chóng trong khi lượng ẩm khuếch tán từ vách vào phòng lạnh giảm với tỷ lệ nhỏ hơn vì thế bạn nên nâng cao hệ số trở ẩm cho vật liệu bằng các vật liệu và trộn thêm các loại nhựa kết dính hoặc bitum kết dính để tăng trở kháng khuếch tán ẩm.
  • Thông thường ở các kho lạnh rất dễ sinh ra nhiều mùi khó chịu, vì thế nếu bạn không muốn kho của mình như thế thì nên chọn loại không tạo mùi và không bắt mùi. Bạn tẩy hết mùi trên panel cách nhiệt trước khi đưa vào sử dụng để tránh gây ra mùi khó chịu khi sử dụng.

Công ty nhiệt lạnh An Khang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi cung cấp kho lạnh uy tín và chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0911 219 479 để được tư vấn, chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *