0947459479

Bảo quản hạt tiêu bằng kho lạnh

Tiêu là một loại gia vị thơm, cay nồng, giàu chất chống oxy hóa được sử dụng khi chế biến món ăn. Tiêu có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe: kích thích tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và có tác dụng chữa một số bệnh như trầm cảm, viêm khớp, ngăn ngừa ung thư…

Hạt tiêu
                                                                         Hạt tiêu

Thông thường hạt tiêu mới hái từ cây về vẫn còn mềm, nếu không sử dụng liền mà để tiêu tiếp xúc với không khí lâu ngày, chất lượng của tiêu sẽ giảm dần, không còn giữ nguyên mùi vị ban đầu, thậm chí tiêu có thể bị ẩm mốc. Chính vì thế để giữ được nguyên vẹn mùi vị của hạt tiêu sau khi hái về, nhất là cho các doanh nghiệp cung cấp cho thị trường, tiêu cần được bảo quản trong kho lạnh để giữ chất lượng hiệu quả.
Đối với tiêu xanh ( loại tiêu chưa qua sơ chế ), độ ẩm trung bình để bảo quản trong kho lạnh là <15°C. Đối với tiêu đã phơi khô, độ ẩm trung bình để bảo quản trong kho lạnh là <13°C.
Áp dụng phương pháp bảo quản bằng kho lạnh để bảo quản tiêu là phương thức hiệu quả để các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu cung cấp cho người tiêu dùng và xuất khẩu trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản tiêu đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Báo giá trọn gói.
  • Phân phối sản phẩm, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.