Bảo quản hạt Điều trong kho lạnh

Hạt điều rất giàu khoáng chất như đồng, magiê, kali và chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho tim mạch và nhiều bệnh khác. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải tìm hiểu cách bảo quản hạt điều luôn được tươi ngon để sử dụng mới đảm bảo được chất lượng an toàn thực phẩm nói chung và giá trị dinh dưỡng của hạt điều nói riêng.

Để có được sản phẩm hạt điều thơm ngon đã khó, để bảo quản đạt chất lượng cũng như không chứa chất độc hại còn khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên các nhà sản xuất , rất nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ vẫn chưa bảo quản hạt điều và các sản phẩm khác một cách an toàn. Họ để hạt điều trong túi nylon với nhiệt độ thường nên rất dễ phát sinh sâu mọt, đặc biệt là các nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, nếu không bảo quản tốt thì độ ẩm sẽ tăng cao làm mất chất dinh dưỡng có trong hạt điều. Chính vì vậy, để không mắc phải những trường hợp này, các hộ kinh doanh đã lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt điều 1 cách tốt nhất.

Bảo quản hạt Điều
                                                              Bảo quản hạt Điều

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt điều là rất cần thiết cho nhiều nhà sản xuất vì ở nhiệt độ lạnh giúp hạt điều không bị sâu mọt xâm nhập và với diện tích kho lạnh có thể chứa được hạt điều với số lượng lớn.

Bảo quản hạt Điều
                                                      kho Bảo quản hạt Điều

Trước khi chúng ta bảo quản hạt điều trong kho lạnh, trước tiên nên hút chân không để giữ được vệ sinh an toàn cho hạt điều . Nhiệt độ lạnh bảo quản hạt Điều thường là 1 độC đến 5 độC , thời gian bảo quản từ 2 năm đến 3 năm
Liên hệ Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh AN KHANG để được tư vấn kỹ hơn
Công ty AN KHANG báo giá trọn gói
Bảo hành dài hạn