0947459479

Báo giá, thi công kho lạnh bảo quản trái cây tại Đồng Tháp

Báo giá, thi công kho lạnh bảo quản trái cây tại Đồng Tháp

Hiện nay với việc phát triển của khoa học và kỹ thuật việc bảo quản trái cây không còn kho khăn như trước đây. Với sự xuất hiện của hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây thì công đoạn bảo quản trở nên đơn giản hơn nhiều. Hiện nay kho lạnh bảo quản trái cây đang dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp thu mua và đặc biệt được triển khai trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Kho lạnh bảo quản trái cây thông thường được hoạt động trong ngưỡng nhiệt độ từ 0 độ C đến 15 độ C, khoảng nhiệt độ này không những giúp cho hoa quả luôn tươi ngon mà còn giữ gìn được giá trị thẩm mỹ, chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người mua hàng.

Kho lạnh bảo quản trái cây cần được thiết kế nhiều phòng chứa để chúng ta có thể phân loại đặc điểm thích nghi nhiệt độ môi trường đối với từng loại hoa quả. Ví dụ như bưởi, cam, chanh chúng ta có thể bảo quản ở nhiệt độ 1-2 độ C nhưng chuối, thanh long, măng cụt chúng ta phải bảo quản ở nhiệt độ 10-12 độ C. Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây tại ANKACO nhân viên kỹ thuật sẽ tính toán nhiệt độ thích hợp cho kho lạnh dựa vào từng loại quả cũng như diện tích của kho lạnh.

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO – Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
  • 0947459479 (Mr. Quyền)
  • 0911219479 (Ms. Trân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.