0947459479

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi

Bia hơi là loại bia tươi chưa qua thanh trùng nên cần phải được bảo quản trong điều kiện khí hậu lạnh đồng thời hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Kho lạnh đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên giúp cho bia được bảo quản tốt nhất, không bị hư hại. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản bia hơi

Sử dụng kho lạnh để bảo quản bia là một phương thức có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần đảm bảo được yêu cầu về mặt kỹ thuật. Quan trọng nhất chính là nhiệt độ bảo quản bia hơi.

Bia hơi ngon nhất khi nào? Chính là khi nhiệt độ ở cốc trong khoảng 4 – 6°C. Muốn bia đạt được nhiệt độ này thì bia khi còn trong bom phải đạt nhiệt độ 0 – 2°C. Khi bia đi qua ống dẫn và vòi rót, nhiệt độ cần dao động trong khoảng 2 – 4°C. Như vậy, khi rót vào trong cốc, nhiệt độ của bia còn lại sẽ là 4 – 6°C.

Mặc dù chi phí để lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi ban đầu là không nhỏ tuy nhiên giá trị mà nó mang lại cho người dùng thì vô cùng lớn. Hơn hết, kho lạnh có độ bền cao nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới. Kho lạnh có thể chứa được số lượng lớn bia nên đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh lớn. Thay vì phải mua sắm nhiều tủ lạnh chúng ta nên đầu tư cho mình một kho lạnh để việc bảo quản bia được hiệu quả hơn.

 ————————————–

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *