0947459479

ANKACO – NHÀ THẦU LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN NẤM UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Nấm là loại thực phẩm khá quen thuộc có thể kể tên như nấm hương, nấm rơm, nấm linh chi,… Chúng cung cấp nhiều khoáng chất, protein,… tốt cho sức khỏe. Hiện nay nấm được phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu. Trong nấm có thành phần đạm cao, do đó rất dễ bị hư hỏng theo thời gian nếu không bảo quản đúng cách.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm trong khoảng nhiệt độ thích hợp 2-5 độ C vừa giữ được hàm lượng dinh dưỡng, độ tươi ngon vừa kéo dài được thời gian sử dụng. Chính vì thế, hiện nay việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm không còn xa lạ với mọi người, luôn được các chủ trồng nấm, các đơn vị kinh doanh lựa chọn.

ANKACO-đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh uy tín đã thi công nhiều công trình kho lạnh trên khắp mọi tỉnh thành cả nước.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nấm do ANKACO cung cấp:

  • Kích thước kho đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu trữ số lượng nấm của khách hàng.
  • Kho lạnh được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ và độ ẩm mà quý khách hàng đưa ra.
  • Thuận tiện trong việc tháo gỡ vệ sinh kho.
  • Tiết kiệm chi phí với giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Tiết kiệm điện năng tối đa.
  • An toàn khi sử dụng.

Quý khách vui lòng liên hệ 0947459479 (Mr. Phan Quyền) để được báo giá và tư vấn miễn phí về quy trình lắp đặt kho lạnh, bên cạnh đó ANKACO có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng: lắp đặt kho tận nơi trên toàn quốc, bảo hành kho lên đến 24 tháng khi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *