0947459479

An Khang – nhà thầu chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống trên toàn quốc

Việc bảo quản hạt giống trong kho lạnh giúp đảm bảo cho mùa vụ gieo trồng tiếp theo. Chống mối mọt, côn trùng, giảm tổn thất sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng hạt giống tốt

Từ thực tế hiện nay, việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản hạt giống đã được áp dụng rất phổ biến. Nhiệt độ bảo quản càng lạnh, thời gian bảo quản càng lâu. Điều kiện càng lạnh thì sẽ càng hạn chế được sự trao đổi chất của hạt và hoạt động của enzim làm hạn chế sự nảy mầm của hạt cũng như hoạt động của các vi sinh vật, côn trùng, chuột, bọ… hoạt động của kho lạnh khá là hiệu quả, giúp đảm bảo cho hạt giống được bảo quản khá tốt so với việc không sử dụng kho lạnh.

– Bảo quản hạt giống cho vụ sau hoặc thời hạn dưới một năm. Để bảo quản tốt hạt giống cần đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm bình thường từ 260C – 280C, và khô ráo.

– Bảo quản hạt giống trung hạn, hạt giống phải bảo quản trong điều kiện lạnh, nhiệt độ thích hợp là 00C, độ ẩm không khí từ 35% – 40%.

– Bảo quản hạt giống dài hạn, hạt giống được bảo quản ở điều kiện lạnh đông, nhiệt độ ( -100C) độ ẩm 35% – 40%.

– Đối với mỗi loại củ, hạt giống sẽ có điều kiện bảo quản khác nhau.

Hãy đến với An Khang, chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc mà còn bảo hành dài hạn. Các sản phẩm do An Khang cung cấp khi lắp đặt kho khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chính sách bảo hành cũng như đổi trả nếu hàng bị lỗi sản xuất. Hãy gọi ngay cho cho chúng tôi qua số 0947459479 để được tư vấn báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.